Đối với các bạn nhỏ Happy Hands, những giờ học ẩm thực luôn là một ” không gian đặc biệt”, các bạn được thỏa sức sáng tạo, thể hiện đôi bàn tay khéo léo, tự mình biến thành những ” Mastercheft ” chế biến các món ăn đơn giản và được thưởng thức chính sản phẩm của chính mình.
Trong cái thời tiết lành lạnh, trong dịp lễ Ông Công Ông Táo, hay là lễ Tết sắp tới, người dân Nghệ An thường không quên làm cho gia đình mình một nồi bánh ngào – một trong những hương vị đặc trưng của người dân nơi đây.
Vị ngọt của mật mía, mùi thơm của gừng, chút mềm dẻo của bột Nếp, và màu vàng sóng sánh của món bánh đã làm nên một điều kì diệu trong ẩm thực truyền thống của mảnh đất Nghệ An.
Trong giờ học này của lớp Sóc Nâu, các bạn đã cùng với cô giáo và bạn bè của mình tạo nên những chiếc bánh hấp dẫn, mùi vị thật tuyệt.
Hãy cùng thưởng thức món bánh ngọt ngào này với lớp Sóc Nâu nhé