HỆ SONG NGỮ VÀ HỆ QUỐC TẾ TẠI HAPPY HANDS

            Happy Hands Montessori Preschool tự hào là trường mầm non Montessori Song Ngữ đầu tiên tại thành phố Vinh.

Trẻ em trong môi trường Montessori đi theo tiếng gọi của sở thích và lòng đam mê, đạt tới sự phát triển toàn diện: năng lực học thuật, khả năng lãnh đạo, tính tự kỉ luật, tinh thần trách nhiệm, tự lập, chủ động và tình yêu học tập suốt đời. Hệ Song Ngữ ra đời với mong muốn giúp trẻ đa dạng ngôn ngữ trong thời kỳ hội nhập. Học sinh Hệ Song Ngữ được vui học theo chương trình tiếng Anh và tiếng Việt để kích thích sự phát triển toàn diện cho mỗi trẻ.

HỆ SONG NGỮ

  1. Đối tượng: Trẻ từ 13 tháng tuổi đến 6 tuổi.
  2. Một số điểm nổi bật:
  • Giáo viên:Trực tiếp giảng dạy hệ Song ngữ gồm có giáo viên Montessori, giáo viên mầm non, giáo viên Tiếng Anh (Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam) và giáo viên chuyên môn ( Âm nhạc, Võ Thuật, Mỹ thuật …).
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
  • Chương trình học:

Buổi sáng, trẻ được học chương trình Montessori tại các góc Montessori : Toán học, Ngôn ngữ, Giác quan, Thực hành cuộc sống, Văn hóa – Khoa học với giáo viên đã được đào tạo Montessori chuẩn Quốc Tế, kết hợp với các dự án học tập sinh động và hấp dẫn. Ở lớp 0-3, để hỗ trợ phát triển tiếng Anh trong độ tuổi vàng, giáo viên tiếng Anh có mặt trong lớp học sẽ tương tác tiếng Anh và hướng dẫn hoạt động Montessori góc Ngôn ngữ tiếng Anh giúp các bé hình thành vốn từ cũng như khả năng phản xạ tiếng Anh từ sớm.

Buổi chiều, trẻ được học tiếng Anh theo giáo trình do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy vào tất cả các buổi chiều trong tuần. Các bé sẽ học tiếng theo các chủ đề từ vựng, học tiếng Anh tương tác, kể chuyện bằng tiếng Anh…Ngoài ta, trẻ còn được trải nghiệm các môn học khác như: Funny Cooking, Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo …

Chương trình tiếng Anh của hệ Song ngữ cũng được thiết kế theo đúng định hướng cho từng trẻ và phương châm giáo dục Montessori mang đến cho trẻ cơ hội được làm quen, tiếp cận một cách trọn vẹn với ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn. Từ đó, trẻ được tạo môi trường toàn diện, gần gũi để phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất..

HỆ QUỐC TẾ

Trong xu thế tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, trở thành nền tảng thành công cho trẻ trong tương lai và là cánh cửa giúp các em bước ra thế giới. Hiểu được điều đó, từ năm học 2020-2021, Happy Hands đã đưa Hệ Song Ngữ vào chương trình giảng dạy nhằm giúp các bạn nhỏ tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ trong môi trường quốc tế cùng như khả năng tiếp thu tiêng Anh một cách tự nhiên ngay từ những năm đầu đời.

  1. Đối tượng: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
  2. Một số điểm nổi bật
  • Giáo viên:Trực tiếp giảng dạy hệ Quốc tế gồm có giáo viên Montessori (có chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế), giáo viên mầm non ( đảm nhận góc tiếng Việt), giáo viên tiếng Anh nước ngoài và giáo viên tiếng Anh Việt Nam, giáo viên chuyên môn Âm nhạc, Võ thuật, Mỹ thuật…
  • Ngôn ngữ giảng dạy:Tiếng Anh
  • Chương trình học:

Đối với Hệ Quốc Tế, các bạn nhỏ có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ tiếng Anh với 100% các tiết học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chính điểm KHÁC BIỆT này đã tạo nên nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ trong chính giai đoạn phát triển “vàng” về trí não của trẻ.

Trong đó:

Buổi sáng, trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.Giáo viên và trẻ sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt quá trình học tập. Giáo viên hướng dẫn các hoạt động bằng tiếng Anh. Lớp học có thêm góc ngôn ngữ tiếng Anh do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Vì thế, trẻ có xu hướng coi tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, thuận lợi cho học tập và sử dụng sau này.

Buổi chiều, trẻ được học tiếng Anh tất cả các buổi chiều do giáo viên nước ngoài cùng giáo viên Việt Nam giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như Mỹ thuật sáng tạo, Cảm thụ âm nhạc, Võ thuật … dưới hình thức song ngữ. Ngoài ra, các bé được học thêm chương trình Bổ trợ toán bằng tiếng Việt và tiếng Việt để hỗ trợ bé sẵn sàng bước vào tiểu học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *