Happy Hands là ngôi nhà thứ 2 của trẻ

“The greatest gifts we can give our children are. The roots of responsibility and wings of independence” – Bà Maria Montessori

“Món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta có thể tặng cho con cái mình. Là gốc rễ của trách nhiệm và đôi cánh của sự độc lập”. Đó chính là môi trường mà con luôn cảm thấy hạnh phúc.

Tìm trường cho con đó là mọi nhiệm vụ khó khăn với mọi cha mẹ

Nếu Montessori là môi trường mà bố mẹ đang tìm kiếm cho em bé từ 13 tháng đến 6 tuổi của mình. Mời bố mẹ đến tham quan các lớp học trong hệ thống Happy Hands Montessori nhé!https://www.facebook.com/happyhandsvinh

 

Bố mẹ có thể đến trường để quan sát lớp học vận hành thực tế, xem trẻ em “học” như thế nào; và người lớn “dạy” như thế nào.
Những khái niệm “tôn trọng trẻ”, “trao cho trẻ tự do dẫn dắt việc học hỏi của bản thân”. “giáo dục nhân văn, không mắng phạt trẻ”,….
Qua thời gian gặp gỡ, quan sát và trao đổi. Bố mẹ có thể hiểu hơn về phương pháp Montessori mà Happy Hands đã và đang từng ngày mang đến cho các trẻ.

Happy Hands xây dựng một môi trường giàu tình yêu thương và tính kỉ luật

Bố mẹ có thể đến trường để quan sát lớp học vận hành thực tế, xem trẻ em “học” như thế nào; và người lớn “dạy” như thế nào. 
Happy Hands hi vọng sẽ tạo ra được một môi trường thân thiện. Để mỗi khi các con đến lớp đều cảm thấy ấm áp và tràn ngập tình yêu thương giống như ở nhà vậy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *