Nguyên liệu và thực đơn ở HappyHands

Khi lựa chọn trường cho con, các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến việc xem xét nguyên liệu và thực đơn. Cũng như nguồn cung cấp thực phẩm, gia vị chế biến bữa ăn hàng ngày ở trường.
Liệu rằng nguồn thực phẩm tươi hàng ngày có đảm bảo chất lượng?. Khâu chế biến có đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm? .Bữa ăn hàng ngày của con có đảm bảo đủ dinh dưỡng?…https://happyhands.edu.vn/tieu-chi-chon-truong-mam-non-cho-tre/

 

bữa ăn của trẻ mỗi ngày ở Happy Hands

Lựa chọn nguyên liệu và thực phẩm có xuất xứ rõ ràng

– Nắm bắt những lo lắng của các bậc phụ huynh, đồng thời mong muốn mang đến một bữa ăn sạch và đảm bảo đầy đủ dưỡng chất đối với các bé. Bởi trẻ em là đối tượng nhạy cảm và khả năng đề kháng với các chất độc hại còn non yếu.
– Trong mỗi bữa ăn hàng ngày, Happy Hands tin dùng các gia vị đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Các gia vị có nguồn gốc hữu cơ trong bữa ăn của trẻ như: đường mía hữu cơ Organic, muối xay Sahu (hoặc muối hầm Sahu), dầu lạc nguyên chất…trong chế biến món ăn.
– Bên cạnh đó, việc lựa chọn nguồn thực phẩm sạch và an toàn trong bữa ăn hàng ngày của trẻ rất được quan tâm. Happy hands lựa chọn chuỗi thực phẩm sạch Bibigreen, các thực phẩm hoàn chất lượng từ các vùng nguyên liệu sạch, đảm bảo an toàn.

 

thực phẩm đảm bảo vệ sinh từ nhà cung cấp uy tín
thực phẩm đảm bảo vệ sinh từ nhà cung cấp uy tín

Khâu chế biến đảm bảo vệ sinh, đưa bữa ăn ngon đến trẻ

Sau khi lựa chọn được nguồn cung ứng sản phẩm sạch và uy tín thì khâu quan trọng không kém. Chính là khâu chế biến, định lượng thức ăn cho học sinh. Do đó, quy trình bếp 1 chiều luôn luôn được giám sát và thực hiện nghiêm ngặt theo đúng quy định đã đề ra.
Tất cả mọi công đoạn từ nhập nguồn thực phẩm, sơ chế, chế biến, kiểm tra lưu mẫu chín, thức ăn đưa đến học sinh và khâu thu dọn. Đều được tuân thủ theo quy trình bếp ăn một chiều. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ dụng cụ chế biến đến thực phẩm.
Bên cạnh đó, đảm bảo cân bằng trong dinh dưỡng, bữa ăn hàng ngày đầy đủ dưỡng chất cần thiết. Món ăn phong phú và đủ định lượng theo tiêu chuẩn đối với các bé.https://www.facebook.com/happyhands  

Happy Hands cũng chú trọng việc thay đổi món ăn

Ngoài nguyên liệu và khâu chế biến thực phẩm đảm bảo an toàn. Bếp HappyHands cũng chú trọng việc thay đổi món ăn và phối hợp nhiều loại thực phẩm từ các nhóm chất khác trong chế biến.
Cũng như đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong thực đơn của trẻ. Thực đơn cũng được thay đổi đa dạng để giúp trẻ thích thú hơn trong việc ăn uống.
 Trẻ nhỏ rất dễ bị thu hút bởi màu sắc và hình thù khác nhau. Do đó bữa ăn hàng ngày các cô bếp cố gắng trang trí món ăn đẹp mắt, sinh động khiến trẻ hứng thú hơn trong bữa ăn hằng ngày ở trường.
chất lượng từ khâu nguyên liệu – chế biến – bàn ăn của trẻ
Trường Mầm non Happy Hands Montessori luôn lựa chọn các nhà cung cấp thực phẩm thật sự chất lượng, uy tín. Để đem đến những điều tốt đẹp nhất cho bữa ăn của các con.
*********************
HAPPY HANDS MONTESSORI PRESCHOOL
Tự hào là trường mầm non Montessori đầu tiên và lâu đời nhất tại Vinh
🏩 Địa chỉ :
– Happy Hands : Lô 23,24 khu liền kề Vinaconex 9, đại lộ Lê Nin.
– Happy Fingers : Lô 9,10 khu liền kề Vinaconex 9, đại lộ Lê Nin.
📞Hotline : 02383.525.699/0888.964.929

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *