CÁC DỰ ÁN HỌC TẬP TẠI HAPPY HANDS

CÁC DỰ ÁN HỌC TẬP TẠI HAPPY HANDS

Happyhands xây dựng các dự án học tập phong phú cho từng năm học. Nguyên tắc xây dựng các dự án là bám sát chương trình của Bộ giáo dục đào tạo, lấy tinh thần Montessori làm cốt lõi tư tưởng, lấy phát huy năng lực và khả năng sáng tạo của trẻ làm đích hướng đến.

Các dự án năm học có sự thay đổi hết sức linh hoạt. Năm học 2020-2021, nhà trường triển khai nhiều dự án hấp dẫn: Những con vật trong rừng thẳm, Cây xanh, những hiểu biết lý thú, Thời tiết và các hiện tượng thiên nhiên, Trang phục và những bí mật thú vị, Tết và mùa xuân, Những vòng đời đáng nhớ, Lắng nghe âm thanh và thưởng thức mùi vị, Trên bầu trời kì diệu….

Các dự án được triển khai thành các bài học sống động, đề cao tính sáng tạo và giá trị nhân văn của các bài dạy. Chính tinh thần làm mới này đã biến hóa các chủ đề, giúp các cô giáo biến mỗi giờ dạy thành một sản phẩm sáng tạo cúa trí tuệ và tâm huyết. Mỗi giờ học, bài học vì thế, cũng là một hành trình khám phá của các bé, nhiều khi gắn liền với những tiếng trầm trồ và cả những giây phút lặng đi vì xúc động.

Đây là tiết học kể về thời thơ ấu của bác Hồ, khi Người ở Huế, mẹ ốm, em bé khát sữa mẹ, phải ôm em đi xin sữa…

Đây là tiết học trong dự án  Mùa thu, khi lớp học rộn ràng với không khí của ngày hội trăng tròn

Các dự án không chỉ giúp các bé được trải nghiệm những giờ học mới mẻ, công phu, mà rất nhiều dự án thỏa mãn niềm khao khát hiểu biết của các bạn, giúp các bạn được đi xa, biết nhiều. Nhiều dự án thực sự là một cuộc phiêu lưu của cô và trò…

Tiết học Colombo tìm ra châu Mỹ. Sự kiện Phát hiện ra châu Mỹ là sự kiện lịch sử được đánh dấu bằng thời điểm đoàn thám hiểm do Cristoforo Colombo dẫn đầu đã đặt chân đến châu Mỹ vào ngày 12 tháng 10 năm 1492.

Tiết học Các dạng địa hình. Địa hình, phần mặt đất với các yếu tố trên bề mặt của nó như dáng đất, chất đất, thủy hệ, lớp thực vật, đường giao thông, điểm dân cư, các địa vật… Trong quân sự, địa hình được đánh giá theo đặc điểm dáng đất, khả năng cơ động, điều kiện quan sát, ngụy trang và các điều kiện tự nhiên khác.

Nhiều chủ đề còn được cụ thể hóa bằng các hoá bằng các hoạt động văn nghệ, cooking… hấp dẫn, gọi mời các bé đến với những giờ học thú vị nhất trên đời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *