CHƯƠNG TRÌNH DẠY TIẾNG ANH Ở HAPPYHANDS

Đầu tư phát triển phần ngôn ngữ tiếng Anh chính là định hướng của Happy Hands từ ngày đầu thành lập. Tại Happy Hands, trẻ được đắm mình trong môi trường tiếng Anh để tự rèn luyện và phát triển năng lực ngoại ngữ. Với khát vọng tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, tận dụng khả năng phát triển ngôn ngữ tuyệt vời kì diệu của trẻ ở độ tuổi vàng 0-6, Happy Hands là một ngôi trường Montessori song ngữ lâu đời nhất ở Vinh.

Hiện nay, trường đang đẩy mạnh Tiếng Anh cho trẻ ở cả hai hệ quốc tếhệ song ngữ :

          HỆ QUỐC TẾ

Đối với hệ Quốc Tế, học sinh sẽ được tương tác với 100% giáo viên tiếng Anh hằng ngày thông qua những hoạt động học được thiết kế phù hợp với độ tuổi.

Chương trình tiếng Anh tương tác hằng ngày: Các con được tương tác tiếng Anh và thực hành tiếng Anh dựa trên những tình huống thực tế trong gia đình, trong lớp học, tại các khu vui chơi, theo từng chủ đề chủ điểm quan trọng.

Tiếng Anh qua các hoạt động Montessori: Con được hướng dẫn các bài học Montessori bằng ngôn ngữ tiếng Anh với Giáo viên nước ngoàigiáo viên Việt Nam ở các góc trong lớp học: Toán, Ngôn ngữ, Giác quan, Khoa học- Văn hóa- Lịch sử- Địa lý; Thực hành cuộc sống. Nhờ vậy, các kĩ năng Nghe/Nói/Phản xạ được rèn luyện hằng ngày và giúp con hình thành hệ thống từ vựng phong phú trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Chương trình tiếng Anh theo giáo trình:  Vào các buổi chiều, các con sẽ có những tiết học tiết Anh theo hai giáo trình nhà trường chọn là Hooray! Let’s play. Đây là bộ giáo trình tiếng Anh mầm non gồm 3 cấp độ dành cho trẻ 3-5 tuổi được viết bởi đội ngũ tác giả nổi tiếng Herbert Puchta và Günter Gerngross. Cả hai đều là những giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu giảng dạy và là tác giả của nhiều giáo trình tiếng Anh nổi tiếng. Chương trình học sôi động và hiện đại giúp giáo viên tối ưu hóa các bài học tiếng Anh đối với trẻ và mang lại cho trẻ môi trường học vui nhộn và thú vị.

HỆ SONG NGỮ:

Đối với hệ Song Ngữ, trẻ sẽ được tiếp cận tiếng Anh qua các bài học với giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài thông qua:

  • Giao tiếp hằng ngày: GV tiếng Anh người Việt sẽ giúp trẻ làm quen với kiến thức tiếng Anh cơ bản thông qua giao tiếp thường ngày bằng những mẫu câu đơn giản.
  • Hoạt động Montessori: Trẻ sẽ được giáo viên tiếng Anh người Việt hướng dẫn các từ vựng, mẫu câu đơn giản thông qua giáo cụ ở góc tiếng Anh.
  • Chương trình tiếng Anh theo giáo trình: trẻ sẽ có 2 buổi học với giáo viên nước ngoài và 3 buổi học với giáo viên người Việt theo giáo trình Hooray! Let’s play! Chương trình cung cấp phương pháp tiếp cận đa giác quan độc đáo cho trẻ kỹ năng tư duy và phát triển giá trị qua những câu chuyện, để phát huy những kỹ năng xã hội cần thiết cho trẻ. Ngoài ra trẻ còn được rèn luyện kĩ năng nghe/phát âm/đọc-hiểu thông qua phần mềm tiếng Anh nổi tiếng dành cho lứa tuổi mầm non Razkids. Razkids được thiết kế nhằm giúp trẻ hiểu và nhớ từ vựng cũng như cách phát âm thông qua hình ảnh trực quan và file nghe audio giọng bản ngữ chuẩn, từ level AA đến level Z, nghĩa là đi từ từ đơn đến từ ghép rồi mới đến câu đơn giản và câu phức tạp.

Tại Happy Hands, trẻ được đắm mình trong môi trường tiếng Anh để tự rèn luyện và phát triển năng lực ngoại ngữ. Với khát vọng tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu, tận dụng khả năng phát triển ngôn ngữ tuyệt vời kì diệu của trẻ ở độ tuổi vàng 0-6, Happyhands là một ngôi trường Montessori song ngữ lâu đời nhất ở Vinh.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *