TUYỂN SINH HAPPY HANDS

TIÊU CHÍ TUYỂN SINH TẠI HAPPY HANDS

Việc đảm bảo cân đối tỷ lệ độ tuổi của các em bé trong lớp học để tạo nên một môi trường xã hội sống động theo quan điểm phương pháp giáo dục Montessori là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.
Các tiêu chí tiếp theo bao gồm:

 • Khả năng tự chủ của các em bé trong vấn đề: ăn, ngủ, vệ sinh.
 • Bé không cần trợ giúp đặc biệt.
 • Cam kết về thời gian học và quan điểm đồng hành của phụ huynh.

Việc một em bé trở thành thành viên mới trong Ngôi nhà Happy Hands là một việc trọng đại đối với cả em và các thành viên khác. Việc tuyển chọn thành viên sẽ được tiến hành theo các bước như sau:

QUY TRÌNH TUYỂN SINH

 1. Sau khi tham quan trường, phụ huynh sẽ quyết định xem môi trường ở Happy Hands có phù hợp với em bé và những tiêu chí của gia đình không. Nếu phù hợp, phụ huynh vui lòng điền thông tin và nộp phí giữ chỗ
 2. Sau khi ghi nhận thông tin, nhà trường sẽ liên lạc đến phụ huynh để sắp xếp lịch cho bé. Bé sẽ có ba buổi tiếp xúc làm quen. Với ba buổi tiếp xúc này, các cô sẽ làm quen với bé và có những ghi nhận ban đầu.
 3. Trên cơ sở những đánh giá sơ bộ về trẻ của giáo viên tiếp xúc, nhà trường sẽ tổ chức hội ý chuyên môn để quyết định con phù hợp với lớp nào, thời điểm nhập học phù hợp cũng như xây dựng chương trình học những tuần đầu tiên cho bé

Khi sắp xếp lớp học cho bé, nhà trường có chính sách ưu tiên cho những anh, chị, em trong một gia đình, anh chị em họ và những bé có anh/chị từng học tại trường.

 1. Bé sẽ có 2 – 3 buổi học thử vào buổi chiều (từ 14h00 – 16h30) nhằm mục đích một lần nữa theo dõi và quan sát khả năng thích nghi, hòa nhập của bé với môi trường học tập mới.
 2. Khi quyết định nhập học chính thức, gia đình sẽ được nhà trường liên lạc, sắp xếp ngày nhập học và hoàn trả phí giữ chỗ. Nhà trường bố trí gặp bố mẹ trước khi bé nhập học hoặc sau khi nhập học 1 đến 2 tuần, tùy vào tình hình của mỗi bé và điều kiện của các bố mẹ. Giáo viên chủ nhiệm sẽ trao đổi kỹ với bố mẹ về chế độ ăn uống, tình hình sức khỏe, tiền sửu bệnh tật và những lưu ý khác.

Phụ huynh vui lòng trao đổi với nhà trường về những người đón trẻ, số điện thoại liên lạc, ảnh chân dung của người đón trẻ (nếu không phải bố, mẹ)

Hồ sơ:

 • 01 ảnh đầy đủ các thành viên gia đình,
 • 01 Giấy khai sinh (bản sao)
 • 01 Thẻ bảo hiểm của bé (bản sao)
 • 01 Sổ hộ khẩu gia đình (bản sao)
 • Phiếu đăng kí nhập học (ghi rõ những thông tin về bé)
 1. Trước ngày nhập học, lớp học của trẻ được chuẩn bị đầy đủ các điều kiện: các hoạt động chuyển tiếp được setup cho trẻ mới vào lớp; cô giáo đã chuẩn bị tinh thần cho các thành viên trong lớp chào đón và giúp đỡ thành viên mới; kế hoạch giáo dục cho bé đã được lên và duyệt bởi hội đồng chuyên môn nhà trường.
 2. Ngày đầu tiên đi học, phụ huynh sẽ chuẩn bị cho bé các đồ dùng cá nhân. Ngày đầu tiên đi học, nhà trường khuyến khích bố mẹ đón con sớm và chơi cùng con trong khuôn viên trường với bạn bè và anh chị. Điều này rất hữu ích cho quá trình làm quen của bé tại môi trường.

Đồ dùng:

 • Chăn
 • Gối
 • Cốc nước cá nhân
 • Quần áo cho bé
 1. Phụ huynh trao đổi với giáo viên chủ nhiệm,lên kế hoạch việc bắt đầu đi học của con
 2. Sau 01 tuần nhập học, nhà trường sẽ cùng với phụ huynh sắp xếp 01 buổi gặp để trao đổi những tình hình của bé trong tuần vừa qua.

LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

Cơ sở Happy Hands: Lô 23-24, Khu Đô Thị Vinaconex, Đại Lộ Lê Nin, Xã Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Cơ sở Happy Fingers: Lô 9-10, Khu Đô Thị Vinaconex, Đại Lộ Lê Nin, Xã Nghi Phú, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam

Email:  happyhandsvinh@gmail.com

Phone: 088.999.3909

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *