Đội ngũ cán bộ giáo viên Happy Hands

Trong hơn 5 năm qua, đội ngũ cán bộ giáo viên Happy Hands ngày càng tăng về số lượng và chất lượng, giáo viên thường xuyên được cử đi học các khóa đào tạo về phương pháp Montessori. Và giờ đây, khi đã đạt được những kết quả bước đầu, Happy Hands nhìn nhận lại và yêu cầu cao hơn nữa về công tác giảng dạy. Không ngừng trau dồi về kiến thức, kỹ năng và đặc biệt trong phương pháp Montessori cần trau dồi trình độ chuyên môn, tinh thần yêu trẻ nhiều hơn nữa để các con thấy rằng, mỗi ngày đến Happy Hands, học tập ở Happy Hands đều là những ngày thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Nghề dạy trẻ đã khó, đã vất vả rồi, làm giáo viên ở Happy Hands mới thực sự hiểu thế nào là khó khăn và vất vả!

Mọi thứ nghề đều cần nghiêm túc và chuyên tâm, làm giáo viên ở Happy Hands mới hiểu sự nghiêm túc trong chuyên môn và tâm huyết giúp mình đi được một chặng đường rất dài, mà không có sức mạnh của lòng yêu nghề, nhiều khi không chiến thắng nổi!

Sau 5 ngày làm việc với trẻ, vất vả và đầy niềm vui với phương châm luôn tự học hỏi và hoàn thiện chính mình, ngày thứ 7 là “ngày chuyên môn” nội bộ của các cô giáo Happyhands. Cuộc họp chuyên môn vào thứ 7 hàng tuần, giúp bổ sung kiến thức chuyên môn cho giáo viên và vận dụng phương pháp Montessori trong công tác giảng dạy.

Trường thường xuyên tổ chức các buổi “Training”ở đó, các giáo viên được bổ sung thêm kiến thức, đồng thời trao đổi cho nhau những cách dạy mới mẻ trong việc dạy và chăm sóc trẻ.

Niềm vui bao giờ cũng là thành quả của sự nỗ lực hết mình. Niềm vui của các cô là nụ cười của các con. Cho nên mọi nỗ lực sẽ được đền đáp bằng các tiết học thăng hoa đầy niềm vui của con trẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *