Hệ Song Ngữ

Happy Hands Montessori Preschool tự hào là trường mầm non Montessori Song Ngữ đầu tiên tại thành phố Vinh.

Trẻ em trong môi trường Montessori đi theo tiếng gọi của sở thích và lòng đam mê, đạt tới sự phát triển toàn diện: năng lực học thuật, khả năng lãnh đạo, tính tự kỉ luật, tinh thần trách nhiệm, tự lập, chủ động và tình yêu học tập suốt đời. Hệ Song Ngữ ra đời với mong muốn giúp trẻ đa dạng ngôn ngữ trong thời kỳ hội nhập. Học sinh Hệ Song Ngữ được vui học theo chương trình tiếng Anh và tiếng Việt để kích thích sự phát triển toàn diện cho mỗi trẻ.

HỆ SONG NGỮ

  1. Đối tượng: Trẻ từ 13 tháng tuổi đến 6 tuổi.
  2. Một số điểm nổi bật:
  • Giáo viên:Trực tiếp giảng dạy hệ Song ngữ gồm có giáo viên Montessori, giáo viên mầm non, giáo viên Tiếng Anh (Giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam) và giáo viên chuyên môn ( Âm nhạc, Võ Thuật, Mỹ thuật …).
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh + Tiếng Việt
  • Chương trình học:

Buổi sáng, trẻ được học chương trình Montessori tại các góc Montessori : Toán học, Ngôn ngữ, Giác quan, Thực hành cuộc sống, Văn hóa – Khoa học với giáo viên đã được đào tạo Montessori chuẩn Quốc Tế, kết hợp với các dự án học tập sinh động và hấp dẫn. Ở lớp 0-3, để hỗ trợ phát triển tiếng Anh trong độ tuổi vàng, giáo viên tiếng Anh có mặt trong lớp học sẽ tương tác tiếng Anh và hướng dẫn hoạt động Montessori góc Ngôn ngữ tiếng Anh giúp các bé hình thành vốn từ cũng như khả năng phản xạ tiếng Anh từ sớm.

Buổi chiều, trẻ được học tiếng Anh theo giáo trình do giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam giảng dạy vào tất cả các buổi chiều trong tuần. Các bé sẽ học tiếng theo các chủ đề từ vựng, học tiếng Anh tương tác, kể chuyện bằng tiếng Anh…Ngoài ta, trẻ còn được trải nghiệm các môn học khác như: Funny Cooking, Cảm thụ âm nhạc, Mỹ thuật sáng tạo …

Chương trình tiếng Anh của hệ Song ngữ cũng được thiết kế theo đúng định hướng cho từng trẻ và phương châm giáo dục Montessori mang đến cho trẻ cơ hội được làm quen, tiếp cận một cách trọn vẹn với ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn. Từ đó, trẻ được tạo môi trường toàn diện, gần gũi để phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *