PHỤ HUYNH HAPPY HANDS NGHĨ GÌ?

Sự tâm huyết,chu đáo và nhiệt tình :
Mẹ Việt Hà Phạm, phụ huynh bạn Nguyễn Hà Bảo Trang lớp Hạt Tiêu đã chia sẻ công khai trên trang facebook cá nhân của mẹ những cảm xúc, những tình cảm dành cho tập thể giáo viên và trường Happy Hands :
” Hơn 2 năm qua, từng ngày đc chứng kiến sự thay đổi của con, mẹ thực sự tin chắc rằng mẹ đã sáng suốt khi quyết định chọn trường Happyhands để gửi gắm và đồng hành cùng con trong cái giai đoạn mà đc người ta gọi là giai đoạn vàng phát triển ở trẻ.
Mẹ ấn tượng với sự tâm huyết,chu đáo và nhiệt tình của các cô ở trường dành cho mỗi giờ học của các con,từ sự hoá trang thành các nhân vật của câu chuyện đến trang trí sân khấu rất sinh động … Tất cả sự chu đáo đó đã tạo nên sự phấn khích không hề nhỏ của các con trong mỗi giờ học trên lớp.”
Happy Hands là nơi bình an, là ngôi nhà thứ 2 của trẻ
Mẹ Trang Hồ, phụ huynh của 2 bé Quỳnh Anh và Bảo Anh lớp Lion, là một trong những phụ huynh đã đồng hành cùng với Happy Hands từ giai đoạn đầu thành lập, đã từng chia sẻ trên facebook cá nhân của mẹ :
” Con cái luôn là thứ quý giá nhất của cha mẹ.
Và đi nhà trẻ là một sự thay đổi lớn thứ hai sau sự ra đời của con.
Trường học chính là mái nhà thứ hai, nơi con có những người bạn đầu tiên, những thầy cô đầu tiên, những bài học đầu tiên.
5 năm trước đây sau khi lặn lội quanh thành phố Vinh, len lỏi từng ngôi trường để tìm hiểu. Thật may mắn đúng lúc ngôi trường Montessori đầu tiên đã xuất hiện ở đây. Happy Hands Montessori là nơi bình an, ngăn nắp, một nơi mà trẻ thơ mến chuộng và là cõi riêng để suy tư và học hỏi.
Bí ẩn tuổi thơ của các con dần được các cô giải mã dùm mẹ.”…..

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *