HAPPY HANDS Ở KHU DU LỊCH SINH THÁI EO GIÓ

Thời tiết tháng 3 hàng năm, tiết trời mát mẻ, cây cối đâm chồi nảy lộc. Hoa sắc đất trời hòa quyện, là khoảng thời gian đẹp và mơ mộng nhất. Trong cái tiết trời này, việc được hòa mình vào thiên nhiên, gắm hoa cỏ, lắng nghe tiếng chim ca, bình yên và vui vẻ biết bao.

Cũng trong cái sự lãng mạn đó, các em bé nhỏ Happy Hands đã có những trải nghiệm hạnh phúc tại Khu du lịch sinh thái Eo gió.

Khám phá khung trời xanh mátĐược tham quan ngắm nhìn những loài động vật mà trước giờ các bạn chỉ được nhìn qua hình ảnh, mô hình, qua âm thanh trong các giờ học của cô giáo. Thì bây giờ, tự tay các bạn cho những chú đà điểu, những chú chim bồ câu, những con thỏ, con chuột hay cả những chú ngựa ăn. Các bạn đắm chìm trong niềm phấn khởi, cùng reo hò theo những loài động vật, được khám phá sự bình yên khi vào trong khu vườn bí mật, nhìn những chú công và những loài chim quý hiểm biểu diễn.

Một không gian rộng lớn, hòa mình cùng thiên nhiên, cỏ cây động vật,không đơn giản chỉ là những bài học thực tế,mà hơn cả vậy Happy Hands mong muốn đem lại cho các bạn tình yêu, ý thức về bảo vệ môi trường; nhận thức về sự quan trọng của bạn bè, đồng đội; những trải nghiệm thực tế, nề nếp, quy tắc mà một ngày nào đó các bạn có thể nhớ về và gọi tên đó là “Kỷ niệm đáng nhớ tại ngôi nhà Happy Hands”.

Hòa mình vào thiên nhiên
các bạn trực tiếp cho đà điểu ăn cỏ
Lên rừng nhặt quả thông thôi nào
Cùng nhau tham quan vườn chim nhé
Cô giáo đang giới thiệu cho các bạn về cây hoa hồng và các bộ phận của cây hoa hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *