Hệ Quốc Tế

HỆ QUỐC TẾ

Trong xu thế tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu, trở thành nền tảng thành công cho trẻ trong tương lai và là cánh cửa giúp các em bước ra thế giới. Hiểu được điều đó, từ năm học 2020-2021, Happy Hands đã đưa Hệ Song Ngữ vào chương trình giảng dạy nhằm giúp các bạn nhỏ tiếp cận tiếng Anh từ nhỏ trong môi trường quốc tế cùng như khả năng tiếp thu tiêng Anh một cách tự nhiên ngay từ những năm đầu đời.

  1. Đối tượng: Trẻ từ 3 đến 6 tuổi.
  2. Một số điểm nổi bật
  • Giáo viên:Trực tiếp giảng dạy hệ Quốc tế gồm có giáo viên Montessori (có chứng chỉ tiếng Anh Quốc Tế), giáo viên mầm non ( đảm nhận góc tiếng Việt), giáo viên tiếng Anh nước ngoài và giáo viên tiếng Anh Việt Nam, giáo viên chuyên môn Âm nhạc, Võ thuật, Mỹ thuật…
  • Ngôn ngữ giảng dạy:Tiếng Anh
  • Chương trình học:

Đối với Hệ Quốc Tế, các bạn nhỏ có cơ hội phát triển tối đa ngôn ngữ tiếng Anh với 100% các tiết học được giảng dạy bằng tiếng Anh.

Chính điểm KHÁC BIỆT này đã tạo nên nền tảng phát triển ngôn ngữ tiếng Anh cho trẻ trong chính giai đoạn phát triển “vàng” về trí não của trẻ.

Trong đó:

Buổi sáng, trẻ được học chương trình Montessori với giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam đã được đào tạo Montessori.Giáo viên và trẻ sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Anh trong suốt quá trình học tập. Giáo viên hướng dẫn các hoạt động bằng tiếng Anh. Lớp học có thêm góc ngôn ngữ tiếng Anh do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Vì thế, trẻ có xu hướng coi tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ, thuận lợi cho học tập và sử dụng sau này.

Buổi chiều, trẻ được học tiếng Anh tất cả các buổi chiều do giáo viên nước ngoài cùng giáo viên Việt Nam giảng dạy và trải nghiệm các môn học khác như Mỹ thuật sáng tạo, Cảm thụ âm nhạc, Võ thuật … dưới hình thức song ngữ. Ngoài ra, các bé được học thêm chương trình Bổ trợ toán bằng tiếng Việt và tiếng Việt để hỗ trợ bé sẵn sàng bước vào tiểu học.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *