SỔ TAY PHỤ HUYNH

LỜI MỞ ĐẦU

Chào các phụ huynh thân quý!

Trường Happy Hands thành lập năm 2014, là ngôi trường song ngữ đầu tiên áp dụng toàn phần phương pháp Montessori tại Vinh. Trường được xây dựng với khát vọng mang đến cho trẻ em tại thành phố Vinh một môi trường yêu thương và tôn trọng, cũng như cơ hội tiếp cận phương pháp giáo dục hiện đại, giàu tính nhân văn đã, đang được áp dụng tại hàng trăm nước trên thế giới.

Happy Hands là một ngôi trường hoạt động trên các giá trị: tôn trọng, khác biệt, hướng tới cộng đồng. Đích hướng tới của chương trình đào tạo là:

 • Hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của trẻ
 • Nuôi dưỡng sự phát triển lòng tự trọng và tính kỉ luật của bản thân trẻ.
 • Khơi gợi cho trẻ sự yêu thích học tập suốt đời.
 • Trẻ trở thành một người hỗ trợ đắc lực cho gia đình tại thời điểm hiện tại và cho xã hội trong tương lai.

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra một môi trường hạnh phúc để tạo nên những em bé thực sự hạnh phúc. Chúng tôi mong muốn xây dựng được một môi trường chan hòa tình yêu thương và tôn trọng để trẻ được khám phá, được kết nối với các bạn cùng trang lứa và được đối xử như những người lớn thực thụ trong khuôn khổ triết lý và hệ thống thực hành sư phạm của phương pháp Montessori.

Để thực hiện được những sứ mệnh của mình, chúng tôi rất mong chờ được hiểu về phụ huynh và gia đình cũng như mong muốn giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về nhà trường. Cuốn sổ tay này được viết với mục đích truyền tải các thông tin cần thiết, các qui tắc của phương pháp, của nhà trường đến các phụ huynh. Tài liệu bao gồm những thông tin về thủ tục đăng kí nhập học, những lưu ý với phụ huynh khi trẻ bắt đầu đi học, chương trình học, cách liên lạc gia đình – nhà trường và các thông tin cần thiết khác.

 1. Đăng kí ghi danh nhập học
 • Sau khi tham quan trường, phụ huynh sẽ đưa ra quyết định xem môi trường sư phạm nhà trường có phù hợp với em bé và những tiêu chí của gia đình không. Nếu phù hợp, xin phụ huynh vui lòng điền thông tin và nộp phí giữ chỗ.
 • Sau khi nhận được thông tin, nhà trường sẽ liên lạc qua điện thoại hoặc email để sắp xếp lịch cho bé. Con sẽ có ba buổi tiếp xúc, làm quen. Với ba buổi tiếp xúc này, các cô sẽ làm quen với bé và có những ghi nhận ban đầu. Nhà trường sẽ tổ chức hội ý chuyên môn để quyết định con phù hợp với lớp học nào, thời điểm nhập học phù hợp cũng như xây dựng chương trình học những tuần đầu tiên cho bé. Khi sắp xếp chỗ cho bé học, nhà trường có chính sách ưu tiên cho những anh, chị em trong một gia đình, anh chị em họ và những bé có anh/chị từng học tại trường.
 • Khi có chỗ cho bé học, gia đình sẽ được nhà trường liên lạc, sắp xếp ngày nhập học và hoàn trả phí giữ chỗ. Nhà trường bố trí gặp bố mẹ trước khi bé nhập học, hoặc sau khi con nhập học 1 đến 2 tuần, tùy vào tình hình của mỗi bé và điều kiên của các bố mẹ. Giáo viên chủ nhiệm sẽ trao đổi kĩ với bố mẹ về chế độ ăn uống, tình hình sức khỏe, tiền sử bệnh tật và những lưu ý khác. Phụ huynh vui lòng trao đổi với nhà trường về những người đón trẻ, số điện thoại liên lạc, ảnh chân dung của người đón trẻ (nếu không phải là bố, mẹ).
 • Tuân thủ phương pháp Montessori, lớp học tại Happy Hands là lớp học trộn tuổi. Happy Hands có lớp học cho 2 độ tuổi: 16 tháng đến 2,5 tuổi và 2,5 đến 6 tuổi. Các bé sẽ được cân nhắc để xếp lớp phù hợp độ tuổi, phù hợp tỉ lệ nhóm tuổi, tỉ lệ nam/nữ…
 • Hồ sơ nhập học:

01 ảnh đầy đủ các thành viên gia đình

01 Giấy khai sinh (bản sao)

01 Thẻ bảo hiểm của bé (bản sao)

01 Sổ hộ khẩu (bản sao)

Phiếu đăng kí nhập học ghi rõ những thông tin về bé.

 • Trước ngày nhập học, lớp học của trẻ được chuẩn bị đầy đủ các điều kiện: các hoạt động chuyển tiếp được setup cho trẻ mới vào lớp; cô giáo đã chuẩn bị tinh thần cho các thành viên trong lớp chào đón và giúp đỡ thành viên mới; kế hoạch giáo dục cho bé đã được lên và duyệt bởi hội đồng chuyên môn nhà trường.
 • Ngày đầu tiên đi học, bé sẽ mang cốc uống nước riêng, chăn, gối riêng đến lớp. Các cô sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng cốc cá nhân để uống nước, cách cất đồ dùng cá nhân (cặp, chăn, gối). Nhà trường khuyến khích các bố mẹ cho bé mang theo một thú nhồi bông, gối ôm…trong những ngày đầu để bé dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Ngày đầu tiên đi học, bố mẹ nên đón con sớm và chơi cùng con trong khuôn viên trường với bạn bè và anh chị. Điều này rất hữu ích cho quá trình làm quen của con tại môi trường.
 1. Những lưu ý giúp các con hòa nhập môi trường Happy Hands tốt hơn.

 Quần áo đi học

 • Các con sẽ mặc đồng phục vào các ngày thứ 2, thứ 6, các ngày có hoạt động dã ngoại, ngoại khóa theo thông báo của nhà trường.
 • Ngay phía sau trường là một sân chơi rộng lớn, mát mẻ với rất nhiều bóng cây. Các con sẽ được vận động, trải nghiệm ngoài thiên nhiên rất nhiều và vào hầu hết các ngày trong năm để cảm nhận sâu sắc cái đẹp của mẹ thiên nhiên. Các em bé thường có làn da nhạy cảm. Vì vậy việc chọn quần áo cotton 100% để da bé thoáng mát, khô mồ hôi là điều rất quan trọng. Tất cả các em bé mặc đồ lót cotton, đúng cỡ, các bé gái khi mặc váy nên mặc quần lót dạng quần đùi.
 • Tất cả các em đều đi giầy, xăng đan đế cao su bám tốt đi học để đảm bảo an toàn cho đôi chân tránh chạy ngã khi chơi khu vực xa ngoài khuôn viên trường. Các bé cũng có thêm một đôi ủng để lội nước vào những ngày sau cơn mưa rào. Khi cần sử dụng, các cô sẽ nhắc bố mẹ mang đi cho bé.
 • Mỗi lớp có một buổi sáng các con hoạt động ngoài trời trọn buổi: tham gia học thể dục, thể thao (vận động với vòng, chạy, bóng đá, bóng rổ…) tham gia các trò chơi ngoài trời. Tùy theo lịch của từng lớp, bố mẹ cho các con mặc đồ phù hợp.
 • Tùy theo bố trí của lớp, các con sẽ có giờ học võ thuật. Vào những buổi học này, bố mẹ nhớ mang đồ võ thuật để vào balo cho bé.
 • Ngoài ra, tùy thuộc vào các dự án, các hoạt động các con tham gia, các cô giáo sẽ thông báo cụ thể đến các bố mẹ nếu có yêu cầu riêng về trang phục cho các bé.

Một lưu ý quan trọng: Trong ngôi nhà của chúng tôi, các em bé từ 18 tháng tới 6 tuổi có rất nhiều khoảng thời gian đi chân trần trong khuôn viên trường. Với chúng tôi, việc hỗ trợ bàn chân khỏe mạnh của trẻ là vô cùng quan trọng vì đó là phần nâng đỡ toàn bộ trọng lượng cơ thể, lòng bàn chân cũng là một trong những bộ phận tập trung nhiều dây thần kinh nhất của cơ thể. Và việc tạo điều kiện để các em bé được đi chân trần trong thiên nhiên là một trong những phần quan trọng hỗ trợ đôi chân trẻ khỏe mạnh cùng sự phát triển của trí não.

Ngoài ra, trong môi trường khuyến khích trẻ tự lập, trẻ tự mặc quần áo, thay đồ khi thấy cần thiết…khi chưa thuần thục, trẻ có thể sẽ hay làm lạc đồ đạc và đôi khi các con hết quần áo vẫn phải mượn của bạn. Rất mong bố mẹ ghi tên bé trên các trang phục cá nhân: mũ, uần áo, tất… để hạn chế nhầm lẫn.

  Ba lô của bé

Ba lô của con là tài sản riêng của con. Bé cần được học rằng con có toàn quyền và đồng thời chịu trách nhiệm hoàn toàn với tài sản của mình. Mỗi tối trước khi đi ngủ, bố mẹ hãy giúp con sắp ba lô cùng với giầy đi học sẵn sàng cho ngày hôm sau:

 • Bỉm (nếu bé vẫn chưa kiểm soát được trong khi ngủ)
 • Quần áo đi học theo mùa và đồ lót. Đối với các bạn chưa biết tự đi vệ sinh, bố mẹ vui lòng mang nhiều quần, áo bởi các cô ở trường sẽ tập cho trẻ thói quen tự đi vệ sinh và bỏ bỉm cho bé. Thời gian này, bé sẽ cần rất nhiều quần áo.
 • Đồ tập thể thao: quần thun, áo ba lỗ, giầy thể thao, tất…với những em bé thích vận động và cho những ngày có giờ thể dục, vận động ngoài trời.
 • Mũ, kính và kem chống nắng nếu vào mùa hè; ô nhỏ để bé cầm tay, áo mưa, ủng lội nước nếu vào mùa mưa; áo khoác có mũ nếu là mùa đông để bé có thể vui chơi, vận động ngoài trời an toàn.
 • Ngoài ra, bố mẹ lưu ý các thông báo của nhà trường để chuẩn bị đồ phù hợp cho bé khi bé tham gia các hoạt động cần chuẩn bị về trang phục.

Khi bé đi học về, đồ để giặt sẽ được để trong một túi đựng đồ bẩn do nhà trường cung cấp, bố mẹ giúp bé tập tự cho quần áo bẩn vào máy giặt rồi cất túi đựng đồ bẩn và sáng mai mang đi học.

 Cặp tài liệu

Bố mẹ vui lòng chuẩn bị cho con một túi clear bag riêng. Thứ sáu của tuần cuối tháng bé sẽ mang túi clear bag có tất cả các sản phẩm, bài tập của con về nhà. Sáng thứ hai tuần sau bố mẹ nhắc con mang túi đi học.

Cho trẻ dùng thuốc

Gia đình vui lòng báo văn phòng nhà trường trong trường hợp muốn
nhờ giáo viên cho trẻ uống thuốc. Bố mẹ cần ghi rõ tên thuốc, liều lượng và giờ cho bé uống. Giáo viên sẽ không cho trẻ uống thuốc nếu không có thông tin gửi thuốc đầy đủ thông tin từ gia đình. Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm nếu có những vấn đề xảy ra do trẻ uống thuốc phụ huynh mang đến.

Đưa đón trẻ tại trường

 • Hầu hết các em bé học theo phương pháp Montessori vào lớp với rất ít sự hỗ trợ từ giáo viên. Bố mẹ vui lòng tôn trọng sự độc lập của con, chỉ đưa con đến cổng trường. Đôi khi, nhất là những ngày đầu, việc đưa bé đến lớp và ra về là thử thách của cả bố, mẹ con. Nhà trường mong muốn nhận đươc sự hỗ trợ của bố mẹ, vui lòng gửi hoặc đón trẻ ngay khi đến trường và nhanh chóng rời đi, đặc biệt trong những ngày đầu bé nhập học. Phụ huynh không lên lớp với các bé bởi vì sự xuất hiện của các bố mẹ sẽ khiến các em bé khác tủi thân và có thể bắt đầu một chuỗi những phản ứng tiêu cực.
 • Việc đến lớp đúng giờ sẽ giúp trẻ có thời gian hoạt động ngoài trời vào đầu giờ sáng, đảm bảo trẻ ăn sáng đúng giờ. Phụ huynh cần công khai giờ giấc với trẻ, đưa và đón trẻ trong khoảng thời gian nhất quán để tạo thói quen và nề nếp cho trẻ.Nhà trường sẽ không bố trí ăn sáng cho trẻ sau 8h vì thức ăn đã nguội và ảnh hưởng đến giờ hoạt động của cả lớp.
 • Phụ huynh vui lòng kí trả trẻ vào sổ của giáo viên trực trả trẻ. Sau 5h30 chiều là thời điểm bắt đầu tính trả trẻ muộn. Phụ huynh vui lòng nộp phí đón trẻ muộn theo qui định của nhà trường. Nếu nhờ người khác đón trẻ, xin vui lòng hãy báo trước với nhà trường. Nhà trường mong muốn nhận được sụ hỗ trợ của phụ huynh, hạn chế số người đón trẻ để đảm bảo an toàn cho trẻ.
  3. Chương trình học và thời gian biểu.

3.1 Chương trình học

 • Áp dụng phương pháp Montessori đúng chuẩn, mỗi ngày các con có 2,5 đến 3 giờ hoạt động Montessori ở lớp học full giáo cụ chuẩn quốc tế cho độ tuổi 3 – 6: 1,5 đến 2 giờ hoạt động Montessori ở lớp học full giáo cụ chuẩn quốc tế cho độ tuổi 0 – 3.
 • Nhà trường đang triển khai mô hình Montessori song ngữ. Chương trình học tuân thủ phương pháp Montessori cho trẻ em coi Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai. Các con lớp 0 – 3 được tương tác với giáo viên Tiếng Anh vào giờ học buổi sáng. Học sinh toàn trường được học tiếng Anh tất cả các buổi chiều, được tắm ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Tùy theo độ tuổi, các con được học các bộ môn năng khiểu phong phú và phù hợp: Cảm thụ âm nhạc, Mĩ thuật sáng tạo, Võ thuật, Thể thao phối hợp, Kĩ năng sống, Cooking…
 • Các con được chú ý rèn luyện thể chất vào các giờ hoạt động sáng, các buổi hoạt động ngoài trời trong tuần. Các con cũng được tham gia mỗi tháng một hoạt động ngoại khóa toàn trường và một hoạt động trải nghiệm tại các địa điểm khác. Một số chương trình có sự tham gia của phụ huynh. Các hoạt động ngoại khóa được thiết kế để các con có thể trải nghệm và hiểu rằng tháng nào cũng đẹp vì mùa nào cũng có cái đẹp riêng của nó. Các dịp như Giáng sinh, Tết, Tết thiều nhi, Rằm trung thu… sẽ được tiếp cận như một lễ hội văn hóa không mang theo tôn giáo. Các sự kiện như: giao lưu âm nhạc, cắm trại, các cuộc thi thể thao … cũng được tổ chức một cách vui vẻ và thân thiên tại Happyhands.
 • Chương trình học sẽ được gửi cho phụ huynh vào chiều thứ 7 hoặc sáng thứ 2 hàng tuần.

3.2 Thời gian biểu

– Đón trẻ:  từ 6h30 (mùa hè) và 6h45 (mùa đông).

– Thể dục sáng: 6h30 – 7h30. Các bé sẽ vui chơi ở sân sau và tham gia hoạt động chào cờ (thứ 2), tập thể dục sáng, vận động cùng âm nhạc và chạy bộ. Các lớp ở độ tuổi 3- 6 sẽ luân phiên học võ thuật vào giờ hoạt động sáng.

– Ăn sáng: 7h30 –  8h.

– Hoạt động Montessori: 8h – 11h với lớp 3 – 6, 8h15 – 10h với lớp 0 – 3.

– Ăn trưa và nghỉ trưa: 11h đến 14h. Các bé sẽ tự phục vụ bữa ăn, tự dọn giường ngủ. Sau khi ngủ dậy, các bé sẽ dùng bữa xế.

– Học tiếng Anh và các môn năng khiểu: 14h – 16h15. Các bé sẽ dùng bữa chiều linh động ở từng lớp giữa hai ca học.

– Vui chơi ở tầng 1 và sân trước: 16h15 – 17h30:

Nhà trường mong muốn được phụ huynh hỗ trợ:

 • Đưa trẻ đi học đúng giờ. Trẻ nên có mặt vào 7h để tham gia các hoạt động chào cờ, vận động ngoài trời, giúp trẻ giải phóng năng lượng và rèn luyện sức khỏe. Khi trẻ đến trường phụ huynh vui lòng để trẻ tự đi vào trường, tự cất dép, cất cặp đúng chỗ.
 • Nếu trẻ đi học muộn sau 8h, xin phụ huynh vui lòng báo cho bộ phận văn phòng và cho trẻ ăn sáng tại nhà.
 • Đến giờ ăn trưa, các con sẽ tự phục vụ bữa ăn và tự lấy chăn gối chuẩn bị ngủ trưa. Thế nên, để giúp con thực hành làm mọi việc thành thạo, bố mẹ hãy để bé tự làm như thế ở nhà. Trước khi đi học và vào các ngày nghỉ, các bố mẹ hãy giúp con thói quen ngủ đủ, đi ngủ đúng giờ và ngủ trong trong sự yên bình.
 • Nhà trường dành nhiều thời gian để trẻ hoạt động ngoài trời, tạo điều kiện để các bé được đắm mình trong thiên nhiên, bồi dưỡng tình yêu thiên nhiên, rèn luyện thể lực cho trẻ. Vì thế, mong bố mẹ hãy ủng hộ và trao đổi với giáo viên khi cần có những lưu ý đặc biệt về bé.
 1. Chế độ dinh dưỡng
 • Thực đơn của nhà trường thay đổi theo tuần. Cuối mỗi tuần bộ phận bếp đều họp trao đổi, thảo luận nhằm xây dựng thực đơn vừa đảm bảo yêu cầu về dinh dưỡng, vừa phù hợp với khẩu vị của các bé. Thực đơn sẽ được gửi cho phụ huynh vào chiều thứ 7 hoặc sáng thứ 2 hàng tuần.
 • Nhà trường sử dụng thực phẩm của đơn vị Thực phẩm sạch với cam kết thực phẩm an toàn, hợp vệ sinh.
 • Bếp ăn nhà trường không sử dụng các gia vị công nghiệp mà sử dụng các gia vị tự nhiên: đường hữu cơ, muối tinh Nhật Bản, dầu lạc và dầu hướng dương…
 • Mỗi ngày các bé sẽ có các bữa ăn:

Ăn sáng

Snack hoa quả

Ăn trưa.

Uống sữa hạt/ sữa chua uống/ Yakult…

Ăn chiều.

Tại Happy Hands, với tinh thần tôn trọng trẻ, việc ăn uống của trẻ theo nhu cầu và mong muốn của trẻ. Vì thế, trong giờ ăn, các cô quan sát, động viên trẻ chứ không ép buộc trẻ. Khoảng thời gian trẻ mới nhập học, các cô sẽ hỗ trợ trẻ trong thời gian đầu để trẻ quen với bữa ăn tại trường.

Với các trẻ mới đi học, nếu trẻ chưa quen với việc ăn cơm, nhà trường có thực đơn riêng dành cho bé. Bố mẹ hãy vui lòng trao đổi kĩ về thói quen ăn uống, những lưu ý về thực phẩm của bé trước khi bé nhập học.

Phụ huynh vui lòng không gửi thêm sữa và đồ ăn cho bé, trừ những trường hợp đặc biệt, bởi vì chế độ ăn của nhà trường hoàn toàn đảm bảo dinh dưỡng cho bé và điều này thể hiện sự tôn trọng với các học sinh khác trong lớp.

 1. Những lưu ý khác:
 • Sinh nhật ở Happy Hands

Tất cả các bạn trong tập thể Happy Hands sẽ tổ chức sinh nhật chung hàng tháng. Các cô sẽ trao đổi với bố mẹ ngày tổ chức sinh nhật phù hợp nhất cho tất cả các bạn có sinh nhật trong tháng của lớp. Lớp sẽ tổ chức sinh nhật theo truyền thống  Montessori. Đó cũng là một hoạt động thuộc môn lịch sử giúp trẻ hiểu hơn về ngày, tháng, mùa, năm và dòng thời gian của một em bé. Happy Hands sẽ áp dụng sinh nhật hạn chế bánh kẹo. Các bố mẹ chỉ mang đến hoa quả, các loại hạt không bọc đường hay muối và những đồ ăn có lợi cho sức khỏe. Các em sẽ uống trà thảo mộc hoặc nước lọc.

 • Họp phụ huynh ở Happy Hands

Có hai hình thức họp phụ huynh tại Happy Hands: Hop theo nhóm với các trẻ cần định hướng cho 6 tháng tiếp theo, họp 1 giáo viên – 1phụ huynh ghi nhận tình hình trẻ sau 6 tháng. Cuộc họp phụ huynh được tổ chức với hình thức là buổi chia sẻ, thảo luận giữa nhà trường và phụ huynh để giúp việc học tập của các con được thuận lợi. Trong buổi họp này, phụ huynh sẽ được hình dung về tiến trình học tập của con, sự phát triển tính cách, những nét cần lưu ý…Các bản ghi nhận học thuật, ghi nhận tính cách sẽ được gửi tới phụ huynh trước hoặc trong buổi họp. Một số môn học trả kết quả bằng video, ảnh, sản phẩm…

 • Lên lớp ở Happy Hands

Khi bé đủ độ tuổi và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết, bé sẽ được các cô đề xuất lên lớp. Các cô lớp 0 – 3 sẽ bố trí buổi gặp phụ huynh để trao đổi ý kiến với bố, mẹ. Sau đó bé sẽ được lên nửa buổi sáng để làm quen với lớp mới trong vòng 1 đến 2 tuần tùy thuộc vào phản ứng của bé với môi trường mới. Sau khi lên lớp, các cô lớp 3 – 6 sẽ bố trí gặp gỡ và trao đổi tình hình với bố mẹ để bố mẹ hiểu rõ hơn về lớp học, về tiến trình sắp tới của con cũng như là cơ hội để các cô hiều hơn về bé và gia đình. Sau một thời gian học tại lớp 3 – 6, các cô giáo sẽ cân nhắc và có cuộc hẹn với bố mẹ để trao đổi về tình hình của bé tại lớp.

 • Khi những tình huống đáng tiếc xảy ra

Happy Hands có đủ mọi quy trình và tuân theo nghiêm ngặt các nguyên tắc bảo vệ an toàn cho trẻ, tuy nhiên đôi khi tai nạn cũng xảy ra.

Happy Hands cam kết luôn đủ nhân sự để đảm bảo an toàn cho tất cả các em bé và ngăn kịp thời trước khi chuyện xấu xảy ra. Nhưng nếu tình huống không hay như con bị bạn cắn, đánh, trêu, bị ngã khi vận động ngoài trời … các cô giáo sẽ trao đổi cụ thể để phụ huynh biết rõ tình hình. Không ai mong muốn những điều đó nhưng chúng ta sẽ xử lý mọi việc một cách hòa bình nhất có thể bởi tất cả các em bé đang trong quá trình học và hấp thu tất cả cách cư xử của người lớn.

Vì mong muốn trẻ được tự do vui chơi và hoạt động nhiều, những tai nạn đôi khi là không thể tránh khỏi hoàn toàn. Khi trẻ bị tai nạn, ngã, đứt tay, bị thương khi chơi thể thao, các cô sẽ sơ cứu và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện theo đăng ký của bố mẹ nếu cần. Các cô sẽ báo với bố mẹ sớm nhất để phối hợp cùng xử lý tình huống và chăm sóc bé.

 • Khi trẻ làm hư hỏng giáo cụ

Trong trường hợp trẻ làm hỏng giáo cụ, nếu trẻ chỉ vô tình, cô giáo sẽ nhắc nhở trẻ cẩn thận hơn.

Trong trường hợp trẻ cố ý, thể hiện sự thiếu tôn trọng giáo cụ và nội qui lớp học, cô giáo sẽ trao đổi với phụ huynh hình thức thích hợp để giúp trẻ hình dung rõ hậu quả của việc mình làm. Trong trường hợp trẻ dùng bút vẽ lên tường, mong phụ huynh thu xếp cùng con sơn lại tường, mục đích để trẻ hiểu được giá trị của lao động và bài học nhân quả trong cuộc sống.

 • Liên lạc giữa phụ huynh và Happy Hands

Tất cả các giáo viên và nhân viên của Happy Hands không dùng điện thoại trong giờ làm để đảm bảo tập trung toàn bộ vào chăm sóc và hướng dẫn trẻ. Nếu có việc gì khẩn cấp, phụ huynh hãy gọi tới số máy văn phòng nhà trường: 02383.858336. Các cô sẽ kịp thời thông tin với giáo viên tại lớp.

Khi cần, phụ huynh cũng có thể liên lạc với nhà trường qua fanpage hoặc địa chỉ email: happyhandsvinh@gmail.com.

Nhà trường nỗ lực không nhừng để xây dựng môi trường tốt đẹp, hạnh phúc nhất cho những em bé. Nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành, hỗ trợ của phụ huynh!

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *