GIẢI CHẠY BỘ “HAPPY HANDS RUN 2023”

HAPPY HANDS RUN 2023” là sân chơi nhằm khuyến khích trẻ rèn luyện thể chất, ý chí bền bỉ và hướng đến lối sống khoẻ mạnh. Cũng như hướng tới chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Giải chạy bộ “Happy Hands Run 2023” sân chơi lành mạnh cho trẻ

Trong chương trình này các bé và bố mẹ trong hệ thống mầm non Happy Hands sẽ được trực tiếp tham gia vào hoạt động chạy bộ tập thể cự ly 1km cho khối 0-3 và 2km cho khối 3-6.
Giải chạy với sự tham gia của gần 100 gia đình trong hệ thống Happy Hands.https://www.facebook.com/happyhandsvinh
giải chạy bộ Happy Hands run 2023
giải chạy bộ Happy Hands run 2023
Hoạt động này nhằm khuyến khích trẻ rèn luyện thể chất, ý chí bền bỉ, vượt qua giới hạn của bản thân. Bồi dưỡng các kỹ năng như kiểm soát bản thân, tự lập, kỷ luật, hợp tác linh hoạt…
Đây là hoạt động thể thao thường niên diễn ra thường niên dành cho bố mẹ và các bạn nhỏ. Các bố mẹ sẽ tham gia các hoạt động cùng con. Cùng con thử sức chạy bộ và cổ vũ con hoàn thành xuất sắc chặng đua.
Và cũng là cơ hội để bố mẹ đồng hành cùng con qua các hoạt động ở trường.https://happyhands.edu.vn/
Cùng sự cổ vũ và động viên của bố mẹ
Cùng sự cổ vũ và động viên của bố mẹ
Qua các chặng đua gay cấn Happy Hands đã tìm ra các runners chiến thắng. Chặng đua 1km bạn Danh Khôi lớp Khoai Tây giành chiến thắng. Chặng đua 2km bạn Gia Bảo giành chiến thắng chung cuộc. Xin chúc mừng tất cả các bạn nhỏ đã có một ngày hoạt động tràn đầy năng lượng, gay cấn. Và nhiều niềm vui cùng các thành viên trong gia đình.
Các con luôn là những chiến binh dũng cảm trong lòng các cô!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *