Tặng bánh Trung Thu cho các bạn vùng cao

Trung Thu ý nghĩa hơn khi “yêu thương được trao đi”. Năm nay Happy Hands góp một phần nhỏ cho các bạn nhỏ vùng cao.

Yêu thương là trao đi

Mỗi mùa trăng về. Chúng ta lại nhớ về cái không khí rộn rã của mùa lễ hội. Sự nhộn nhịp của biết bao phong tục truyền thống. Nhưng đôi khi một mùa trăng trọn vẹn. Là những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau nghe tiếng trống tùng dinh, các bạn nhỏ nối đuôi nhau rước đèn, phá cỗ.
Một mùa trăng nữa lại về, Happy Hands mong rằng Trung Thu trong ký ức của các con sẽ mãi là những thước phim ấm áp về tình cảm gia đình mình. Là những kỷ niệm đẹp đẽ nuôi dưỡng tình yêu thương cội nguồn trong con. Và mùa trăng năm nay ý nghĩa hơn, khi các con được góp phần nhỏ bé vào Qũy học bổng Gạo!
Trung Thu là trọn vẹn là yêu thương được trao đi
Trung Thu là trọn vẹn là yêu thương được trao đi
Hôm nay các bạn nhỏ Muối Biển tất bật lắm. Bởi vì các bạn ấy đại diện cho gần 200 bạn nhỏ trong hệ thống Happy Hands làm bánh. Gửi tặng đến các anh, chị trường tiểu học và THCS Phà Đánh, Huyện Kỳ Sơn.
Đối với các bạn nhỏ Happy Hands, Trung Thu là một mùa vui vẻ hạnh phúc, và nhận được nhiều quà.https://www.facebook.com/happyhandsvinh

Nhưng còn rất nhiều bạn nhỏ vùng cao chưa từng được biết đến hương vị của chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Cũng như chưa từng có một mùa trăng đúng nghĩa.
Happy Hands xin được góp một phần nhỏ bé cùng Qũy học bổng Gạo. Để các bạn nhỏ vùng cao có một mùa Trung Thu trọn vẹn yêu thương!https://happyhands.edu.vn/category/tin-tuc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *